7/29/13

Hướng dẫn cài đặt MS Office Professional Plus 2010 và crack

Giới thiệu: MS Office Professional Plus 2010 gồm có : Word, Excel, PowerPoint, OneNote, OutLook, Access, Publisher, InfoPath, Visio, SharePoint Workspace. Với bộ Office 2010 này bạn có thể soạn thảo văn bản 1 cách dễ dàng, và đối với người mới bắt đầu thì việc sử dụng có thể sẽ hơi lạ lẫm so với bản 2003, nhưng sau một thời gian ngắn sử dụng bạn sẽ nhận thấy ở phiên bản 2010 này rất dễ sử dụng, không bắt buộc phải nhớ chi tiết giống như 2003. Chức năng nhiều hơn giúp bạn có thể làm việc nhanh hơn, dễ dàng hơn và hiệu quả hơn theo cách của bạn. Bộ cài đặt này giúp bạn có thể chuyển đổi văn bản từ 2003 sang 2007,2010 và ngược lại thuận tiện cho việc lưu trữ và sử dụng.


Đầu tiên để cài đặt các bạn cần phải có đĩa Microsoft Office Professional Plus 2010. Nếu không có các bạn có thể tải về bằng các link sau đây:
Download bản 32bit
Download bản 64bit
Download Crack [TF]
Download Crack [SB]
Mật khẩu: tinhoc24h.info

Hướng dẫn cài đặt:

(Yêu cầu ngắt kết nối internet trước khi cài đặt).
Bước 1: Mở file ProfessionalPlus.exe vừa tải về lên và đợi 1 chút để chương trình giải nén và sẽ xuất hiện hộp thoại ngay sau đó yêu cầu bạn nhập serial. Bạn nhập vào BDD3G-XM7FB-BD2HM-YK63V-VQFDK và nhấp Continue.
Hướng dẫn cài đặt MS Office Professional Plus 2010 bước 1
Bước 2: Các bạn tick vào ô I accept the terms of this agreement -> Continue.
Hướng dẫn cài đặt MS Office Professional Plus 2010 bước 2
Bước 3: Ở bước này các bạn chọn 1 trong 2 cách sau: Install Now để cài đặt đầy đủ chương trình. hoặcCustomizeđể cài đặt những chương trình cần dùng.
Hướng dẫn cài đặt MS Office Professional Plus 2010 bước 3
Bước 4: Các bạn chọn tab Installation Options -> Chọn chương trình không muốn sài bấm vào nút mũi tên sổ xuống và chọn Not Available. Sau khi chọn xong các bạn nhấn nút Upgrade.
Hướng dẫn cài đặt MS Office Professional Plus 2010 bước 4
Sau khi hoàn thành các bước trên các bạn đợi cho chương trình cài đặt như vậy là xong phần cài đặt.
Hướng dẫn cài đặt MS Office Professional Plus 2010
Hướng dẫn cài đặt MS Office Professional Plus 2010 Finish

Hướng dẫn crack:

Yêu cầu các bạn kết nối lại internet
Các bạn giải nén file Office_2010_Toolkit_v2.01.rar pass tinhoc24h.info và bật Office 2010 Toolkit.exelên. Sau đó tuỳ chọn Microsoft Office 2010 và bấm EZ-Activator. đợi 1 chút nó báo done…! như thế là xong!
Hướng dẫn crack MS Office Professional Plus 2010
Update Nếu xuất hiện lỗi thông báo như sau:
Could not access KMSEmulator path set in Settings, using default installation path
hoặc
EZ-Activator Failed!
Here is a more detailed description about the error:
Failed to start C:\Windows\KMSEmulator.exe
Các bạn vui lòng tắt chương trình diệt virus và nhấp chọn lại EZ-Activator để crack MS Office 2010 này nhé. Nhấp chọn “Allow” nếu có thông báo tiếp theo hiện ra.
Trên đây là bài hướng dẫn cài đặt và crack MS Office Professional Plus 2010. Hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn. chúc các bạn thành công!
Thân Thương Lee!

0 Comments:

Post a Comment

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More