VN tin mới trang chuyên tin học , Kiếm tiền online, Tin tức công nghê, Phầm mềm tiện ích,thủ thuật máy tính,hướng dẫn kiếm tiền , Trò chơi

Powered by Blogger.

7/29/13

Phần mềm Hotspot Shield vào facebook khi bị chặn dễ dàng hơn

0 comments
Phần mềm Hotspot Shield là một trong những phần mềm vào facebook nhanh nhất và đơn giản giúp người dùng sử dụng chỉ trong vài cú nhấp chuột. Điểm nổi bật của phần mềm này là có thể truy cập được facebook khi bị chặn trên tất cả các trình duyệt. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ người dùng truy cập hàng loạt các website khác bị chặn bởi nhà cung cấp mạng tại Việt Nam. Không những giúp người dùng phá vỡ sự ngăn chặn của nhà mạng, Hotspot Shield còn giúp người dùng bảo vệ an toàn cho hệ thống máy tính khi đang online tránh khỏi các sự xâm phạm dữ liệu bởi các tin tặc. Nhìn chung, đây là một phần mềm vào facebook khá phổ biến với người dùng VN và giúp bảo vệ dữ liệu tốt hơn khi bạn trực tuyến tại các địa điểm phát Wifi.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm vào facebook Hotspot Shield

1. Bước đầu tiên, bạn cần download phần mềm vào facebook Hotspot Shield mới nhất hoàn toàn miễn phí từ liên kết bên dưới đây.
2. Sau khi tải về các bạn khởi động tập tin để cài đặt -> chọn Language Vietnamese -> bỏ dấu tick “cài đặt thanh công cụ trên các trình duyệt…” để không cài đặt thành phần phụ trên trình duyệt.
phần mềm vào facebook
3. Sau khi nhấp chọn “Cài đặt” chương trình sẽ tự động thiết lập cấu hình Hotspot Shield để sử dụng trên đường truyền Internet của bạn.
phần mềm hotspot shield
cài đặt hotspot shield
4. Sau khi hoàn tất cài đặt, Hotspot Shield sẽ khởi tạo máy chủ an toàn và kết nối đến Server của Hotspot Shield. Quá trình này sẽ phải mất khoảng chừng 30s và bạn chịu khó đợi tí xíu nha.
cấu hình hotspot shield
5. Khi đã khởi tạo và kết nối máy chủ thành công, Hotspot Shield sẽ thông báo “Được bảo vệ” và một số thông tin về mạng mà bạn đang sử dụng như hình dưới đây.
vào facebook khi bị chặn bằng hotspot shield
Để ngừng sử dụng Hotspot Shield các bạn click chuột vào “Ngắt kết nối” để tắt nó đi nhấp chọn “Kết nối” để sử dụng lại khi cần thiết.
vào facebook bằng hotspot shield
Ngoài phần mềm Hotspot Shield mà mình giới thiệu trên đây ra các bạn còn có thể xem qua một vài hướng dẫn khác mà mình đã đăng trước đây.
Sau khi cài đặt và sử dụng phần mềm Hotspot Shield để vào facebook các bạn sẽ không còn lo bị chặn nữa. Tuy nhiên, trên phiên bản miễn phí của chương trình này còn xuất hiện một số quảng cáo nên có thể gây khó chịu không đáng có cho người dùng. Tốc độ truy cập đôi khi cũng bị ảnh hưởng nếu như đường truyền internet mà bạn đang sử dụng có tốc độ yếu.
Chúc các bạn thành công!

No comments:

Post a Comment