8/7/13

Rúng động nghi án Cao Thái Sơn nhắn tin gạ gẫm hot boy

Không chỉ tán tỉnh, Cao Thái Sơn còn nói việc sống với một phụ nữ chỉ là lòng thương hại chứ không phải tình yêu.

Tối qua, một hot boy ở thành phố Hồ Chí Minh đã bị hack mất facebook. Người làm chuyện đó đã lục tung tin nhắn của anh chàng có biệt danh là "Huy Ham Hố" và tìm ra hàng loạt tin nhắn mùi mẫn giữa chủ nhân facebook và những người nổi tiếng. Trong đó có cả nam ca sĩ Cao Thái Sơn.
Cả hai nói chuyện với nhau rất thân mật. Trong cuộc nói chuyện, Cao Thái Sơn không ít lần ngợi khen nhan sắc của Huy Ham Hố và "dụ dỗ" anh tiến đến chuyện tình cảm. Họ cũng nói về chuyện lấy vợ và yêu đương. Trong đó, Cao Thái Sơn nói rõ ràng, trước kia anh cũng nghĩ đến chuyện lấy vợ nếu không có tình cảm bởi việc làm đó sẽ tạo ra nghiệp lớn.
"Lấy người ta xong sẽ làm người ta đau khổ hơn và gieo gió gặt bão em à. Vì em chưa có cuộc sống và công việc ổn định nên em còn lo lắng chứ khi em ổn định rồi, em sẽ tự quyết định cho mình. Mẹ em cũng sẽ hiểu em", Cao Thái Sơn chia sẻ với hot boy về chuyện giới tính.


Theo xác minh, Facebook Huy Ham Hố không chỉ sử dụng hình ảnh mà còn đặt tên Facebook của mình theo tên của nam ca sĩ Morgan Oey để lừa Cao Thái Sơn, Võ Việt Chung.

Qua những bức ảnh mà Huy Ham Hố đăng tải trên bìa và avatar của Facebook để làm công cụ tìm kiếm, có thể thấy, facbook này đã sử dụng dùng hình ảnh của 1 nam ca sĩ Indonesia có tên là Morgan Smash, hay còn gọi là Morgan Oey.

Không chỉ sử dụng hình ảnh của Morgan để làm ảnh đại diện và ảnh bìa cho mình, bên cạnh nickname Huy Ham Hố, facebook này còn chú thích tên khác là Morgan, thậm chí là Morgan Smash.

  Trên thực tế, Morgan Oey là 1 nam ca sĩ người Indonesia. Anh sinh ngày 25/5/1990 tại Singkawang, Tây Kalimantan, Indonesia và khá điển trai.Morgan là thành viên của nhóm nhạc SM*SH, ngoài cái tên Morgan Oey, anh còn được biết đến với danh xưng Morgan Smash.Trước khi gia nhập ban nhạc SM*SH, Morgan Oey là 1 người mẫu thời trang thuộc quản lý của công ty Platinvm.

Morgan Oey có gương mặt đẹp, cuốn hút và rất châu Á. Có lẽ chính vì điểm này mà Huy Ham Hố đã lợi dụng hình ảnh của anh để lừa đảo.
Theo Trí thức trẻ
Chụp lén girl : chuplengirl.blogspot.com

0 Comments:

Post a Comment

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More