VN tin mới trang chuyên tin học , Kiếm tiền online, Tin tức công nghê, Phầm mềm tiện ích,thủ thuật máy tính,hướng dẫn kiếm tiền , Trò chơi

Powered by Blogger.

9/9/13

[Hướng dẫn] Trở thành Youtube Partner số 1 tại Việt Nam

0 comments
Chính sách để trở thành Youtube partner của Youtube hiện đã cởi mở hơn rất nhiều so với trước đây, đặc biệt là về các tính năng dành cho nhà phát triển nội dung, theo tiếng Anh là Creators and Partners.Creators and partners chính là sức sống của Youtube, vì thế nên hiện tại Youtube đã nới lỏng rất nhiều các quy định về chính sách trở thành một partner và có thể kiếm tiền với kênh youtube của mình.

Để trở thành một partner không khó, bạn chỉ cần lập tài khoản với quốc gia là Hoa Kỳ, up vài video tiếng Anh, rồi chờ 1-2 ngày, đăng ký tài khoản adsense thông qua tab monelize trong trình quản lý video của Youtube, vậy là bạn đã có một tài khoản youtube có thể kiếm tiền ngon lành cành đào rồi. (Liên hệ killervn@me.com mình sẽ hướng dẫn chi tiết, hoặc đợi mai kia mình làm thêm tut nữa về adsense chi tiết luôn :3).

Thế nhưng, vấn đề là, bạn chỉ dừng ở mức đó, thì bạn chỉ là youtube partner không đầy đủ, có nghĩa là bạn tự lực cánh sinh với tất cả tài nguyên của mình, và sẽ bị "nhắc khéo" cho tới ban nick vài ngày, vài tháng hoặc vĩnh viễn luôn vì chỉ đôi khi "vô tình" upload một video mà chứa nội dung nhạc hoặc hình ảnh mà một bên thứ ba chứa bản quyền. Đúng rồi, dây với bọn đấy thì mệt lắm.

Thế nên mới sinh ra các "network" trong hệ thống youtube nhằm mục đích "bảo kê" cho các bạn vấn đề bản quyền, đồng thời giúp các bạn phát triển kênh thêm mạnh mẽ hơn bằng những chính sách riêng của từng network. Hiểu một cách nôm na thì, mỗi network giống như một "trùm" nắm giữ một lãnh thổ của youtube, có trùm mạnh, có trùm yếu, mỗi trùm bảo kê một mảng ở một vùng lãnh thổ khác nhau... Gia nhập vào network giống như là việc bạn vào một bang hội vậy, sẽ có nhiều người giúp đỡ bạn phát triển cho hệ thống kênh, phát triển nội dung và bảo vệ bạn trước những tranh chấp bản quyền, v.v...

Nói chung vào "bang" rất có lợi, cho nên mình viết bài này để hướng dẫn các bạn cách thức làm sao để vào một bang hội. Có rất nhiều bang để bạn lựa chọn, với nhiều tiêu chí khác nhau, các bạn nộp hồ sơ (chỉ bằng một cú click chuột), sau đó chờ 1-2 ngày để cho bên manager người ta review kênh của bạn (thường thì cần phải có hoạt động hiệu quả, view vài ngàn tới vài chục ngàn/ngày, sub cao sub thấp các loại v.v...). Cụ thể mình đang là partner trong hệ thống Fullscreen, cách để nộp hồ sơ và được nhận như này nhé:

Bước 1: vào link http://apply.fullscreen.net/fullscreen?ref=kjll3rvn , bấm vào cái nút Apply Now to đùng!


Nó sẽ hỏi quyền truy cập vào tài khoản để đọc một số thông tin (đương nhiên sẽ không thể lấy được pass, giống như việc bạn cho phép truy cập 1 ứng dụng trên Facebook vậy)

Bước 2: Chờ 1-2 ngày để nhận được email nội dung như này:

Bước 3: Làm theo một số bước được hướng dẫn ở các mail sau đó mà hệ thống gửi cho các bạn, sẽ có 1 mail báo cho các bạn kích hoạt tài khoản tại hệ thống của fullscreen (fullscreen.net). Đoạn này mình ếch có hình, mà sau khi làm đc đoạn này, thì chờ 1-2 hôm nữa, sẽ có thông báo trong TRANG TỔNG QUAN của các bạn trên Youtube, xác nhận vài bước là ok:Bước 4: Và thế là chúng ta đã có một channel khá ngon lành rồi :3


Nếu có vấn đề gì trong việc kết nối kênh của các bạn, hãy liên hệ với mình để được giúp đỡ nhé:
Email: youtubevn@gmail.com
Youtube Channel: 
http://www.youtube.com/watch?v=zmSHSpUEVtI

VÌ MỘT CỘNG ĐỒNG YOUTUBER VIỆT NAM!!!

Nguồn : http://youtubepartnervn.blogspot.com/

No comments:

Post a Comment