12/2/13

Huỳnh Hiểu Minh bị nghi lộ hình chat sex

Một số bức hình của người đàn ông giống nam diễn viên 'Tân Lộc Đỉnh Ký' trong tư thế 'khoe hàng' được tung lên mạng, khiến dư luận xôn xao.


Bức hình được cho là của Huỳnh Hiểu Minh. Ảnh: QQ.
Trong loạt ảnh gây xôn xao dư luận, người đàn ông với khuôn mặt khá giống Huỳnh Hiểu Minh không mặc quần áo, ngồi trước màn hình vi tính và cố gắng phô ra những vị trí "nhạy cảm". Loạt hình "chat sex" lập tức gây chú ý, nhiều người cho rằng đó chính là nam diễn viên họ Huỳnh, bởi trước khi là một nghệ sĩ nổi tiếng, anh từng chụp hình khỏa thân cho một số tạp chí đàn ông. Theo phỏng đoán, những hình ảnh trên được cắt từ một đoạn phim.
Trong khi nhiều người cho rằng nhân vật chính trong loạt ảnh nhạy cảm trên là Huỳnh Hiểu Minh, những khán giả hâm mộ nam diễn viên này lại ra sức bảo vệ cho thần tượng. Theo một nhận xét, đôi mắt của người đàn ông trong ảnh và tài tử họ Huỳnh hoàn toàn khác nhau: "Mắt Hiểu Minh lanh lợi và sáng hơn nhiều, khuôn mặt cũng gọn gàng và điển trai hơn nhiều".
Huỳnh Hiểu Minh
Huỳnh Hiểu Minh không muốn nói đến sự việc này. Ảnh: Sina.
Quản lý của Huỳnh Hiểu Minh trước những lời hỏi han của báo chí khẳng định họ không muốn bàn về những việc như vậy. Thời gian này, tài tử Tân Lộc Đỉnh Ký đang bận rộn trên phim trường Nhạc Phi. Theo một nguồn tin, trong năm tới, anh và người đẹp Angelababy sẽ tổ chức đám cưới.

0 Comments:

Post a Comment

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More