1/18/14

Sốc khi thường xuyên phải xem phim cấp 3 ngay tại phòng KTX

(Soha.vn) - Chiếc giường tầng 2, góc trong cùng rung bần bật, phía trong chiếc ri đô mỏng là những “tiếng động lạ” khiến chúng tôi hết sức khó chịu.

Tôi là sinh viên năm đầu tiên. Mới chân ướt chân ráo lên, tôi có nghe bạn bè xì xầm kể chuyện với nhau về chuyện sinh viên sống thử đầy rẫy ở các khu nhà trọ bên ngoài.
Tôi nghe, vừa thấy tò mò, vừa thấy kỳ lạ. Nhưng tôi chỉ nghĩ đơn giản, đời sống chung đụng chắc chỉ có trong phim và bên ngoài thôi, không thể ngờ rằng, ở những nơi có sự nghiêm ngặt quản lý như ký túc xá mà họ vẫn ngang nhiên…làm chuyện ấy được.
Phòng tôi ở chỉ có 25 mét vuông mà có tới 10 người ở, thế nhưng những cảnh tượng không tốt đẹp vẫn hằng ngày diễn ra trước mắt.

Mặc cho các em cùng phòng, họ vẫn vô tư làm "chuyện ấy" ngay trong phòng
 Chị ở cùng phòng tôi, quê Thái Nguyên yêu một anh cùng lớp, ở cùng ký túc xá nhưng khác tầng. Chán với cảnh ngoài đường bụi bặm, canteen lắm người, ngồi trong khoảng sân ký túc xá thì bị “nhắc khéo”, lại thêm túi tiền thì rất “sinh viên” nên anh chị lựa chọn phương án, về phòng ký túc xá của chị…cho tiện.
Gặp nhau trên giảng đường không đủ, chị ngày nào dẫn người yêu về phòng thường xuyên như cơm bữa. Mùa hè thì anh kia măc quần đùi, cởi trần, chạy sang phòng ký túc xá của chị, ở cả ngày. Nhìn một tên con trai “nhồng nhỗng” trong phòng nữ, thật phản cảm.
 Cả phòng còn nhiều người khác nhưng họ lúc nào cũng quấn quýt lấy nhau như chỉ có hai người. Đương nhiên, lúc đó họ thoải mái âu yếm nhau, hôn nhau, và thậm chí…sờ soạng nhau.
Thường thường anh chị sau khi đi học về, sẽ ăn cơm cùng nhau, rồi lên giường xem phim, rồi…đi ngủ. Việc anh ấy ngủ thường trú tại phòng tôi không có gì là lạ.
Ban đầu họ còn “tranh thủ” nhân lúc mọi người không có trong phòng thì…nếm trái cấm. Có những buổi tôi đi học, đi chơi về, thấy cửa phòng đóng chặt, gõ cửa thì mãi không thấy ai mở cửa. Phải đến 30 phút sau mới có người mở cửa, bước vào nhà thì chỉ thấy hai anh chị trong phòng, chăn chiếu đạp tung, quần áo xộc xệch. Tôi nhìn mà thấy xấu hổ cho anh chị ấy quá.
Họ nếm trái cấm sau dần, thành quen, thành nghiện. Họ kéo ri đô ngay trong phòng, trong tình trạng “trai trên gái dưới”. Chiếc giường tầng 2, góc trong cùng rung bần bật, phía trong chiếc ri đô mỏng là những “tiếng động lạ” khiến chúng tôi hết sức khó chịu.
Mặc dù đã đeo tai nghe, mở nhạc thật to nhưng các thành viên khác trong phòng đều bất mãn. Cả phòng, đến những người dễ tính, hiền lành như cục đất cũng không thể nào chịu đựng cách sống của anh chị kia.

Dù đã đeo tai nghe nhưng những âm thanh do hai người tạo ra vẫn len lỏi vào tai chúng tôi
Dù đã đeo tai nghe nhưng những âm thanh do hai người tạo ra vẫn len lỏi vào tai chúng tôi
Họ yêu nhau công khai với phương châm, yêu thì cho, có gì đâu mà mà phải ngại ngần, đã yêu không sợ miệng đời dèm pha.
Tôi đã được xem nhiều bộ phim về cuộc sống sinh viên, cũng từng nghe đến việc sinh viên sống thử thế nhưng sự thật xảy ra xung quanh khiến tôi choáng váng.
by blog tin hoc: tinhoc360

0 Comments:

Post a Comment

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More