1/9/14

[Video] clip Tây Du Ký Đại náo thiên cung - The Monkey King-2014-3D

Đoàn phim Đại náo thiên cung tiếp tục khiến người hâm mộ thêm háo hức mong ngày phim chính thức ra rạp bằng loạt hình ảnh tiên giới đẹp mắt và kỳ ảo.Bộ phim bom tấn thần thoại của Trung Quốc Tây Du Ký: Đại náo thiên cung/The Monkey King được truyền thông nước này dự đoán, sẽ là một bom tấn quốc nội ăn khách nhất trong năm 2014 này. Mới đây, đoàn phim tiếp tục giới thiệu tới người hâm mộ loạt hình ảnh kèm theo clip về các nhân vật ở tiên giới như Ngọc Hoàng Đại Đế (Châu Nhuận Phát), Quan Âm Bồ Tát (Trần Tuệ Lâm), Nữ Oa (Trương Tử Lâm), Nhị Lang Thần (Hà Nhuận Đông), Hằng Nga (Lương Vịnh Kỳ)...
Mãn nhãn clip Tây Du Ký Đại náo thiên cung - 1
Clip hậu trường hình ảnh và sự xuất hiện các nhân vật tiên giới - ma giới trong Đại náo thiên cung.
Thông qua clip, khán giả sẽ được thấy các hiệu ứng kỹ xảo hình ảnh vô cùng đẹp mắt và choáng ngợp. Trong đó, hai nhân vật Ngọc Hoàng và Ngưu Ma Vương (Quách Phú Thành) sẽ dẫn đầu hai giới thần tiên và yêu ma cùng đối đầu nhau.  Bên cạnh đó, clip lần này còn có sự xuất hiện các nhân vật do những ngôi sao như Lưu Hoa, Trần Kiều Ân, Hạ Tử Đồng và Hải Nhất Thiên thủ diễn.
Ba nữ thần của thiên đình lần đầu lộ diện
Điều đáng chú ý đó là hình tượng 3 người đẹp của tiên giới, được coi như ba nữ thần của thiên đình trong Đại náo thiên cung, như Quan Âm Bồ Tát của Trần Tuệ Lâm, Hằng Nga của Lương Vịnh Kỳ và Nữ Oa của Trương Tử Lâm cuối cùng cũng lần đầu xuất hiện trên màn ảnh, càng khiến người hâm mộ mãn nhãn và háo hức mong ngày phim công chiếu.
Được biết, trang phục của hai nhân vật do Lương Vịnh Kỳ và Trương Tử Lâm do nhà thiết kế lừng danh Quách Bồi vẽ mẫu và cắt may. Theo tiết lộ của NTK Quách cho biết: "Cả hai nhân vật đều sở hữu vẻ đẹp mỗi người một vẻ. Lương Vịnh Kỳ vai Hằng Nga với vẻ đẹp lạnh lùng, sang trọng và tôn quý, trong khi Trương Tử Lâm vai Nữ Oa có vẻ đẹp thần bí và thanh tao. Tất cả những điều này đều được thể hiện qua phục trang của hai nhân vật trên". Với trang phục  nhân vật Hằng Nga là bộ đầm trắng thanh thoát và diễm lệ, còn Nữ Oa của trong phục trang lấp lánh ánh bạc vô cùng đẹp mắt, điều này thể hiện vẻ đẹp vừa thần bí vừa thanh lịch trang nhã.
Mãn nhãn clip Tây Du Ký Đại náo thiên cung - 2
Một Quan Âm Bồ Tát từ bi hỉ xả trong trang phục trắng thanh thoát và đơn giản.
Mãn nhãn clip Tây Du Ký Đại náo thiên cung - 3
Trang phục lấp lánh ánh bạc của Nữ Oa.
Mãn nhãn clip Tây Du Ký Đại náo thiên cung - 4
Bộ đầm trắng toát lên vẻ kiều diễm và cao quý của Hằng Nga.
Trang phục nhân vật Quan Âm Bồ Tát của Trần Tử Lâm lại được giao cho chuyên gia phục trang nổi tiếng từng được đề cử Oscar là Hề Chung Văn. Chia sẻ về bộ thiết kế, anh tiết lộ cho biết: "Hy vọng Quang Âm sẽ mang đến cho người xem cảm giác về sự từ bi, trong trắng thuần khiết và sự nhã nhặn ôn  hòa và thiện lương. Do vậy, việc thiết kế phục trang cho nhân vật không quá phức tạp, lấy sự đơn giản và thoải mái cùng màu sắc và chất liệu may để làm nổi bật nét Chân - Thiện - Mỹ của tư duy sắc sắc không không".
Ngoài ra, theo tiết lộ của đoàn phim, cả ba nữ thần trên đều có mối quan hệ mật thiết với nhân vật Tôn Ngộ Không. Đạo diễn Trịnh Bảo Thụy nhận định, vẻ đẹp của ba vị nữ thần trên chỉ là một yếu tố, quan trọng hơn cả là vai diễn của họ trên màn ảnh thể hiện được sức lôi cuốn hấp dẫn qua các hành động trên phim và đặc  biệt là sự dịu dàng không thể thiếu của những người đẹp nơi tiên giới.
Ngọc Hoàng Đại Đế dẫn đầu tiên giới
Như đã biết, Ngọc Hoàng Đại Đế là bậc trí tôn trong tam giới, người cai quản sự tuần hoàn của ba cõi thần, người và ma giới, ông còn là nhân vật dẫn đầu chúng thần nơi tiên giới. Trong Tây Du Ký: Đại náo thiên cung, nhân vật "CEO của thiên đình" cũng sẽ có những tính chất như trong truyền thuyết.
Qua clip và chùm hình ảnh mà đoàn phim giới thiệu tới người xem lần này, Châu Nhuận Phát sẽ mang tới cho khán giả hình ảnh một vị Ngọc Đế hoàn toàn khác biệt so với các phiên bản Ngọc  Hoàng trên màn ảnh từ trước tới nay, một Ngọc Đế uy phong lẫm liệt, võ công thượng thặng và siêu việt.
Mãn nhãn clip Tây Du Ký Đại náo thiên cung - 5
Ngọc Đế có sứ mệnh bảo vệ và lãnh đạo chúng thần tiên cùng bảo hộ thiên đình.
Mãn nhãn clip Tây Du Ký Đại náo thiên cung - 6
Tiên giới của Ngọc Đế sẽ phải đối chọi với ma tộc của Ngưu Ma Vương.
Đạo diễn Trịnh Bảo Thụy đưa ra lý giải về nhân vật Ngọc Hoàng độc đáo trong phim: "Ngoài khả năng võ nghệ, tôi muốn thấy một nhân vật lãnh trách nhiệm dẫn đầu và lãnh đạo chúng thần nơi tiên giới, đó phải là một Ngọc Hoàng Đại Đế có khả năng bảo hộ thực sự cho thiên đình".
Vai diễn quần thần cũng lần đầu xuất hiện trong clip lần này bao gồm Nhạ Lang Thần của nam tài tử điển trai Hà Nhuận Đông. Ngôi sao xứ Đài nhận xét về nhân vật của anh cho biết, Nhị Lang Thần mà anh thể hiện rất giống với nhân vật quân  nhân Dương Cương. Nam diễn viên Hải Nhất Thiên tự hào khi vào vai Bồ Đề sư tổ, một vị tiên đồng thời cũng là một ân sư truyền dạy võ thuật cho Tôn Ngộ Không.
Bà mẹ hai con Trần Tuệ Lâm lần đầu chia sẻ về nhân vật Quan Âm Bồ Tát đã tâm sự: "Quan Âm mang đến cho tôi cảm giác về lòng từ bi, tình yêu dành cho chúng sinh, đồng thời cảm nhận thấy áp lực lớn mà bà phải gánh vác". Tương tự, nữ diễn viên Lương Vịnh Kỳ cũng lần đầu nói về nhân vật Hằng Nga của cô: "Một tiên nữ vô cùng xinh đẹp và quyến rũ!".
Mãn nhãn clip Tây Du Ký Đại náo thiên cung - 7
Tiên giới còn có sự đồng hành của Quan Âm Bồ Tát và Bồ Đề sư tổ.
Mãn nhãn clip Tây Du Ký Đại náo thiên cung - 8
Hà Nhuận Đông cảm thấy nhân vật Nhị Lang Thần của anh giống một người lính Dương Cương.
Ngoài ra, những diễn viên như Trịnh Gia Tinh vai Na Tra, Lưu Hoa vai Đông Hải Long Vương, và Trương Triệu Huy vai Thác Tháp Thiên Vương cũng lần đầu xuất hiện trên màn ảnh với khung cảnh thần tiên đầy màu sắc ly kỳ của thần thoại. Đạo diễn Trịnh cho biết: "Với mỗi một nhân vật đều có một sứ mệnh quan trọng riêng. Khi họ sát cánh bên  nhau, cả thiên đình như đều sống dậy", khán giả sẽ được thấy chúng tiên quần thần cùng bảo vệ thiên đình dưới sự lãnh đạo của Ngọc Đế.
Ngưu Ma Vương , sứ mệnh chiến đấu vì ma tộc
Như đạo diễn Trịnh Bảo Thụy giới thiệu khi nói về clip mới của đoàn phim lần này chia sẻ, tiên giới hay ma giới cần sự cân bằng, có chính tất phải có tà. Vì vậy, có tiên tộc thì phải có ma tộc đế làm đối trọng. Để làm tăng sức mạnh của ma tộc, nhân vật Ngưu Ma Vương trong Đại náo thiên cung sẽ sử dụng tới các tướng tá binh sĩ là ma thú ma binh cùng bầy tiểu yêu làm nên đại ma tộc hùng mạnh.
Đồng thời Ngưu Ma Vương cũng là thống lĩnh của ma tộc, có sứ mệnh bảo vệ, dẫn dắt và chiến đấu vì ma tộc. Thiên vương Quách Phú Thành giới thiệu về nhân vật Ngưu Ma Vương của anh cho biết: "Vì luôn mang cảm giác khác biệt về thế lực giữa ma giới và tiên giới, Ngưu Ma Vương luôn mong muốn mang lại địa vị càng cao cho ma tộc của hắn, đồng thời quyết chiến đến cùng".
Mãn nhãn clip Tây Du Ký Đại náo thiên cung - 9
Ngưu Ma Vương đứng đầu ma giới và lãnh đạo ma tộc chống lại thiên đình.
Mãn nhãn clip Tây Du Ký Đại náo thiên cung - 10
Ngưu Ma Vương sẽ phải chịu dằn vặt giữa sứ mệnh vì ma tộc hay tình yêu với Thiết Phiến.
Theo tiết lộ của nhà sản xuất, để dẫn dắt ma tộc tấn công thiên đình của Ngọc Đế, Ngưu Ma Vương đã luôn sẵn sàng chờ đợi cơ hội. Đoàn phim cũng vì thế sáng tạo ra hiệu ứng kỹ xảo cùng những tình tiết phim, khiến khán giả như được hòa vào trong bộ phim.
Sát cánh bên cạnh Ngưu Ma Vương còn có Thiết Phiến công chúa do nữ diễn viên Trần Kiều Ân thủ vai. Chia sẻ về vai diễn, người đẹp tâm sự: "Thiết Phiến công chúa là người hiểu sự đời và là người phụ nữ biết hy sinh, cô luôn mong cảm hóa được Ngưu Ma Vương nhờ tình yêu và lòng tốt của bản thân".
Trước đó, đoàn phim từng giới thiệu đến người hâm mộ loạt hình ảnh cũng như thông tin về cặp phu thê tình cảm sắt son giữa Ngưu Ma Vương và Thiết Phiến công chúa. Theo đó, nhân vật Ngưu Ma Vương sẽ phải chọn lựa giữa sứ mệnh chiến đấu bảo vệ gia tộc hay tình yêu với giai nhân tiên giới. Chi tiết này sẽ trở thành tình tiết hấp dẫn và thú vị nhất về nhân vật Ngưu Ma Vương trong Đại náo thiên cung.
Ma giới còn có sự góp mặt của nhân vật cửu vỹ hồ (cáo chín đuôi) do người đẹp Hạ Tử Đồng đóng. Nhân vật này cũng có sứ mệnh riêng đối với ma giới và được coi là không kém phần quan trọng  của ma tộc. Đây cunngx đồng thời là một nhân vật để khán giả thêm tò mò và mong đợi ngày nhân vật này xuất hiện.
Tây Du Ký: Đại náo thiên cung sẽ chính thức ra mắt người hâm mộ vào ngày mồng Một Tết Nhâm Ngọ 2014 dưới hai phiên bản 3D và 3D-IMAX.
Mãn nhãn clip Tây Du Ký Đại náo thiên cung - 11
Bên trong Thủy Liêm Động ở Hoa Qủa Sơn.
Mãn nhãn clip Tây Du Ký Đại náo thiên cung - 12
Ngộ Không và Ngưu Ma Vương lần đầu hội ngộ.
Mãn nhãn clip Tây Du Ký Đại náo thiên cung - 13
Hằng Nga (Lương Vịnh Kỳ) nơi tiên giới.
Mãn nhãn clip Tây Du Ký Đại náo thiên cung - 14
Mãn nhãn clip Tây Du Ký Đại náo thiên cung - 15
Nữ Oa huyền thoại.
Mãn nhãn clip Tây Du Ký Đại náo thiên cung - 16
Cửu Vỹ Hồ (Hạ Tử Đồng) nơi ma giới.
Mãn nhãn clip Tây Du Ký Đại náo thiên cung - 17
Ngộ Không đại cai quản Hoa Qủa Sơn.
Mãn nhãn clip Tây Du Ký Đại náo thiên cung - 18
Ba nam tài tử hội ngộ (từ trái qua): Châu Nhuận Phát, Chân Tử Đan và Quách Phú Thành. Ảnh: Mtime.
Mãn nhãn clip Tây Du Ký Đại náo thiên cung - 19
Mãn nhãn clip Tây Du Ký Đại náo thiên cung - 20
Màn đối đầu giữa Ngưu Ma Vương và Tôn Ngộ Không.
by blog tin hoc: tinhoc360

0 Comments:

Post a Comment

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More