VN tin mới trang chuyên tin học , Kiếm tiền online, Tin tức công nghê, Phầm mềm tiện ích,thủ thuật máy tính,hướng dẫn kiếm tiền , Trò chơi

Powered by Blogger.

3/28/14

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Gmail (Password Gmail)

0 comments
Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Gmail (Password Gmail) 
Phương pháp lấy lại mật khẩu Gmail mà http://it247vn.blogspot.com/ muốn giới thiêu cho các Bạn dưới đây. Là phương pháp dựa vào số điện thoại, mail phụ hoặc bất kỳ 1 thông số nào trước đó mà các Bạn dùng để đăng ký Gmail đã mất pass (hoặc quên pass).


Dưới đây là các bước:

Bước đầu tiên Bạn hãy truy cập vào địa chỉ https://www.google.com/accounts/ForgotPasswd?service=mail&fpOnly=1. Sau đó điền tên tài khoản Gmail muốn lấy lại mật khẩu vào khung Email sau đó bấm nút Gửi

mat khau gmail

Lúc này đường link sẽ chuyển đến trang yêu cầu điền mã Captcha (mã 
bảo vệ). Tiếp theo Bạn hãy điền đúng thứ tự chuỗi ký tự được gợi ý ở phía trên. Sau đó bấm nút Gửi.


Đăng ký Gmail dùng thêm email phụ:
Trường hợp lúc đăng ký Gmail đang bị mất pass, Bạn có điền email phụ thì sẽ hiện ra đoạn nội dung như hình dưới:Tiếp theo, Bạn hãy đăng nhập vào hộp thư email phụ và check mail mới nhất mà Google vừa gửi cho Bạn. Nội dung Email này sẽ cung cấp cho bạn 1 địa chỉ (hoặc đường dẫn URL), Bạn hãy truy cập vào địa chỉ đó. 


Tại địa chỉ này, Bạn có thể đặt lại mật khẩu mới (như hình bên dưới) cho tài khoản Gmail mất pass của Mình và Bạn có thể đăng nhập vào tài khoản với mật khẩu mới này.Đăng ký Gmail bằng câu hỏi phụ:

Trường hợp khác nếu khi đăng ký Gmail, Bạn không cung cấp email phụ thì sau khi nhập mã bảo vệ (captcha) Bạn sẽ được chuyển đến trang yêu cầu trả lời câu hỏi bảo vệ. Lúc này, Bạn chỉ cần gõ lại câu trả lời lúc bạn đăng ký mật khẩu vào khung sau đó bấm nút Gửi. Nếu bạn gõ đúng thì bạn sẽ được chuyển đến ngay trang đặt mật khẩu mới.


Một số lưu ý:

- Nếu dùng email thứ 2 để tạo lại mật khẩu mới tuy nhiên vì một lý do nào đó bạn cũng không thể truy cập vào email đó. Lúc này Bạn phải chờ 5 ngày sau bạn mới có thể lấy khởi tạo mật khẩu mới bằng việc dùng câu hỏi bảo vệ.

- Nếu Bạn không nhớ câu trả lời của câu hỏi bảo vệ cũng như không thể dùng email phụ thì coi như việc lấy lại mật khẩu cho tài khoản Gmail là không thể. 


Chúc các Bạn lấy lại mật khẩu thành công!
by blog tin hoc: tinhoc360

No comments:

Post a Comment