VN tin mới trang chuyên tin học , Kiếm tiền online, Tin tức công nghê, Phầm mềm tiện ích,thủ thuật máy tính,hướng dẫn kiếm tiền , Trò chơi

Powered by Blogger.

9/20/18

NÂNG CẤP TÀI KHOẢN GOOGLE ADSENSE HOSTED LÊN GOOGLE ADSENSE CONTENT THÀNH CÔNG 2018

0 comments
Xin chào tất cả các bạn. Bài viết hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn cách nâng cấp tài khoản Google Adsense Hosted lên Google Adsense Content thành công. Việc nâng cấp với mục đích gì thì mình không cần nói nhiều phải không nào. Chắc rằng những bạn đọc được bài này đã hiểu GA Content là gì, nó khác gì với Hosted và vì sao chúng ta nên nâng cấp lên GA Content.

Giới thiệu về Google Adsense Hosted và Google Adsense Content

Đầu tiên dành cho Newbie thì mình nói thêm Google Adsense mọi người vẫn gọi là “GÀ”, viết tắt là GA nên các bạn mặc định GA có nghĩa là Goolge Adsense nhé, đừng hiểu là Google Analytic. Và một điều quan trọng là GA Content có thể đặt lên Website của mình để kiếm tiền trong khi GA Hosted chỉ giới hạn ở sản phẩm Nội dung được lưu trữ của Google (Youtube, Bloger).
Thực sự việc đăng ký GA Hosted là rất dễ, có thể nói 96,69% là thành công. Còn GA Content thì ngược lại, Google phê duyệt rất kỹ càng. Trước đây đăng ký GA Hosted dễ hơn bây giờ rất nhiều bởi vì chúng ta chỉ cần lập một kênh Youtube, bật kiếm tiền và tiến hành đăng ký GA Hosted là xong. Nhưng bây giờ, từ năm 2017 này chính sách Google đã thay đổi nên kênh Youtube của các bạn phải đạt 1k Subs và 4k giờ xem thì lúc đó mới được xem xét khả năng kiếm tiền và lúc đó mới đăng ký GA Hosted được.

Mình cũng rất may là vào cuối 2016 mình cũng đã lập được một vài tài khoản GA Hosted nên bây giờ mình chỉ việc nâng cấp tài khoản GA Hosted lên GA Content mà không cần phải chờ đợi và đăng ký GA Hosted nữa. Các bạn chưa có tài khoản GA Hosted thì hãy lập một kênh Youtube và đạt đủ số views để Google xét duyệt rồi mới tính đến việc đăng ký GA Hosted nhé. Bài viết này mình chỉ tập trung hướng dẫn cách nâng cấp GA Hosted lên GA Content thôi nên công việc đăng ký GA Hosted các bạn tham khảo thêm trên mạng nhé.

Chuẩn bị để nâng cấp Google Adsense Hosted lên Google Adsense Content

Trước tiên muốn nâng cấp GA Hosted lên GA Content thì các bạn cần chú ý cho mình những điểm sau nhé:
  • Phải có một Website với tên miền riêng, tên miền quốc tế nhé, không chấp nhận những tên miền miễn phí như .TK, .BIZ. Các bạn nên lựa chọn tên miền .COM là phù hợp nhất. Mình chủ yếu xây dựng Website trên WordPress với việc sử dụng gói Managed WordPress Hosting của Godaddy chỉ mất 12$/năm,  Nếu muốn xây dựng nhiều Website hơn thì sử dụng Hosting từ Ipage
  • Phải có tài khoản GA Hosted và tài khoản này đăng ký càng lâu càng tốt. Theo như mình nhận thấy thì những tài khoản GA Hosted đăng ký đã lâu và có độ Trust (độ tin cậy) cao thì việc nâng cấp cũng dễ dàng hơn.
  • Về trang web của các bạn tốt nhất nên xây dựng website với một nội dung chính, nội dung Tiếng Việt hay tiếng Anh đều được, các bài viết không được copy từ các trang web khác mà hãy tự viết, tự xây  dựng nội dung. Website phải hoạt động ít nhất là 3 tháng và nếu chắc chắn thì hãy để đến 6 tháng rồi đăng ký. Lượng bài viết tầm từ 30 bài là được và cố gắng viết bài đều đặn và rải đều trong khoảng thời gian chứ đừng viết tập trung rồi bỏ ngõ.
  • Tiếp theo website của các bạn cần phải liên kết với Google Search Console và Google Analytic. Các bạn đọc hai bài viết này để hiểu tại sao cần liên kết và cách thức liên kết như thế nào nhé.
  • Website của bạn phải có đầy đủ các trang Chính sách (Privacy Policy), Giới thiệu (About us), Bản quyền (Copyright), Liên hệ (Contact us).
Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ những điều kiện cần thiếu thì các bạn hãy nâng cấp lên GA Content. Nếu việc nâng cấp của các bạn không thành công thì hãy xem xét lại nội dung của thư Google Adsense như thế nào và chỉnh sửa lại và nộp lại đơn đăng ký.

Các bước để nâng cấp Google Adsense Hosted lên Google Adsense Content

Đầu tiên các bạn hãy truy cập vào tài khoản Google Adsense của mình và thiết lập chuyển đổi ngôn ngữ sang Tiếng Việt để tiện theo dõi bài viết của mình nhé.

CHỜ CHÚT!

Làm Website kiếm tiền Online với gói Hosting chỉ 1$/tháng đã trở lại. XEM NGAY TẠI ĐÂY!
Sao đó các bạn vào Menu bên trái truy cập vào Quảng cáo của tôi/Sản phẩm khác.  Ở đây sẽ có sự lựa chọn hiển thị quảng cáo trên website khác ngoài sản phẩm được Lưu trữ của Google. Tại ô Tôi sẽ hiển thị quảng cáo trên các bạn hãy nhập URL website của mình muốn nâng cấp lên GA Content.
Hãy nhập đúng và đủ theo cấu trúc http:// hoặc https:// đối với website có bật SSL nhé. Ở đây mình nhập http://chiasealldemo.com/
Sau khi nhấn nút Gửi  thì Google Adsense sẽ thông báo cho các bạn hãy copy mã HTML được cung cấp và dán vào giữa 2 thẻ <head> và </head>. Trong WordPress hai thẻ này các bạn tìm trong file header.php đối với các Theme cơ bản và đối với Theme Genesis Framewwork thì các bạn chỉ việc vào Menu Genesis/Theme Setting và dán đoạn mã HTML vào Header Scripts.
Ví dụ dán đoạn mã vào Genesis Framework.  Các bạn nhìn thấy chú thích đoạn code này sẽ được nằm trước thẻ đóng </head>.
Tiếp đến các bạn hãy tạo cho mình đơn vị Quảng cáo và đặt lên Website để chờ phê duyệt. Các bạn truy cập vào Quảng cáo của tôi/Các đơn vị quảng cáo và tiến hành tạo một đơn vị quảng cáo. Đặt tên đơn vị quảng cáo và lựa chọn kích thước quảng cáo sau đó kéo xuống dưới Lưu và lẫy mã.
Các bạn chọn loại mã Không đồng bộ và tiến hành copy đoạn mã quảng cáo dán vào website của chúng ta. Dán như thế nào thì đơn giản nhất là bạn tạo một Widget văn bản sau đó Copy và Paste đoạn mã này vào. Mình thường thêm một Widget ở Sidebar với thuộc tính Text (Văn bản ) và dán đoạn mã Quảng cáo vào.
Nên nhớ rằng lúc mình triển khai mã quảng cáo trong khi đang chờ phê duyệt tài khoản thì tại vị trí chúng ta đặt Quảng cáo chỉ hiển thị một vùng màu trắng. Khi nào phê duyệt xong thì quảng cáo mới bắt đầu xuất hiện nhé. Sau khi quảng cáo xuất hiện tuyệt đối không được Click vào quảng cáo để xem thử đâu nhé bởi vì như vậy bạn đã vi phạm chính sách của Google Adsense
Đã xong, bây giờ các bạn chỉ việc việc đợi Google Adsense phê duyệt trang web của bạn. Hiện tại thì thời gian để duyệt các trang Web của Việt Nam là khá lâu. Đối với website mình đăng ký thì mất khoảng nửa tháng thì Google Adsense mới phê duyệt và thật may mắn website đã được chấp thuận ngay lần đầu tiên (mình phát triển website trong vòng 6 tháng rồi mới đăng ký nâng cấp GA Content và GA Hosted của mình cũng đã tạo trước đó 1 năm).
Và mình đã nâng cấp tài khoản Google Adsense Hosted lên Google Adsense Content thành công. Bây giờ chỉ việc tạo thêm các đơn vị Quảng cáo và đặt vào Website của mình. Mình cũng có thể triển khai mã Quảng cáo này trên các website khác chỉ cần tuân thủ chính sách của Google Adsense. Mình nghe nói mỗi tài khoản Google Adsense Content có thể triển khai mã Quảng cáo trên 500 websites. Con số thật là khổng lồ phải không nào. Nhưng tốt nhất mình nên phát triển một website thật tốt và kiếm thêm thu nhập từ Adsense.
Thực ra mình cũng muốn kiếm tiền từ việc viết Blog nhưng với lưu lượng truy cập có hạn nên mình cũng chỉ muốn nâng cấp tài khoản GA Content để đặt quảng cáo và kiếm một ít tiền duy trì website và để có thể viết lên những điều hữu ích đến mọi người. Hy vọng nhưng kiến thức mình chia sẻ sẽ tiết kiệm thời gian cho các bạn trên con đường tìm hiểu về Google Adsense.

Lời kết

Trên đây mình đã hướng dẫn các bạn một cách chi tiết việc nâng cấp tài khoản Google Adsense Hosted lên Google Adsense Content. Thực ra các bạn chỉ cần làm đúng và tuân thủ các chính sách của Google Adsense là các bạn đã có thể nâng cấp thành công. Hy vọng các bạn sẽ tự tay nâng cấp lên cho mình một tài khoản GA Content để phục vụ cho công việc kiếm tiền trên mạng. Chúc các bạn thành công.
by blog tin hoc: tinhoc360

No comments:

Post a Comment