Quảng Cáo


Các bạn có thể đặt quảng cáo tại tinhoc360.blogspot.com hoàn toàn miễn phí. Bạn đừng thắc mắc tại sao phải quảng cáo mà hãy tự hỏi lợi ích đem lại cho các bạn khi đặt quảng cáo trên internet là gì.
Nếu như bạn biết rằng đặt quảng cáo tại các trang nổi tiếng như vnexpress mỗi tháng cũng cả trăm triệu, tất nhiên cái gì cũng có giá của nó, tuy nhiên đặt quảng cáo tại namkna bạn cũng được nhiều điểm lợi mà ở web khác không có.

Lợi ích tôi thu được là gì?
Thứ 1: tinhoc360 là web site chuyên về thủ thuật blog, kiếm tiền online, giải trí, hầu hết mọi người tham gia hay đọc bài tại đây hầu hết là các bạn trẻ, những người có nhu cầu mua xắm rất lơn. Đây là một lợi thế mà các trang mạng như Dân trí, vnexpress không có được. Vì vậy việc đặt một quảng cáo sẽ vô cùng thuận lợi.

Thứ 2: Website hay mặt hàng của bạn sẽ được tiếp cận với rất nhiều các độc giả. Với bình quân là 20.000 độc giả trên ngày. Cao điểm có thể lên tới 40.000 người, chỉ cần 20% trong số đó Click vào quảng cáo của bạn và 10% quyết định mua hàng của bạn thì đó cũng là một con số không nhỏ rùi phải không!

Thứ 3: Lượng truy cập vào tinhoc360 đang tăng từng ngày và luôn luôn ổn định.

Thứ 4: Nội dung các bài viết trong  tinhoc360  vô cùng lạnh mạnh và có ích, không dùng các bài viết hình ảnh để câu khách nhất thời như 24h.vn. Do vậy bạn có thể yên tâm về mức độ ổn định của độc giả.

Thứ 5: Mình ưu tiên đặt nhiều dạng banner khác nhau. hiện tại có 5 vị trí như hình mình cung cấp cuối bài viết này.

Lấy một Ví dụ: Bình quân mỗi tháng blog tinhoc360 đón nhận từ 600 - 700 nghìn độc giả. Bạn đặt một Banner bán quần áo chẳng hạn, Chỉ cần 4 người quyết định mua là bạn đã có tiền thanh toán phí đặt banner rùi phải không. Mình chỉ lấy một con số phần trăm cực nhỏ là 1% của 600.000 dộc giả xuy ra 1 tháng sẽ có 60 người đặt hàng bạn. Như vậy bạn đã thấy lợi ích sẽ thế nào rùi chứ.

Vậy hãy nhanh tay đặt banner của bạn tại namkna với giá rất hữu nghị - Hãy thử 1 tháng xem bạn sẽ ngạc nhiên với lợi nhuận đạt được đấy. Bạn có thể thử trong một tháng nếu không thấy hiệu quả hãy dừng lại.
Đặt quảng cáo có đắt không?
- Câu trả lời là hoàn toàn miễn phí .
Tôi có phải chấp hành theo điều khoản gì không?
- Câu trả lời là có.Bạn làm bất cứ việc gì cũng đều có các điều khoản ràng buộc. Nhưng đó là để cho lợi ích của bạn được đảm bảo và ổn định mà
Vậy điều khoản đó là gì?
- Các điều khoản là:
Không quảng các các mặt hàng không lành mạnh như băng đĩa sex, sách báo đồi trụy, Quảng cáo hàng cấm,...
Không dùng các hình ảnh quảng cáo hở hang, vi phạm lối sống đạo đức như ảnh sex,...
Không dùng từ ngữ thiếu văn hóa, gây hiêu lầm tôn giáo trong các Banner quảng cáo.
Để tránh lừa đảo bạn sẽ thanh toán ngay sau khi banner được đặt lên blog namkna.
Tiền sẽ không được hoàn lại nếu bạn chấm dứt hoạt đồng. banner sẽ vẫn đặt ở Namkna cho đến hết hợp đồng.
Sau khi hết hạn hợp đồng nếu bạn không gia hạn thêm thời gian namkna sẽ gỡ Banner của bạn để đựt banner khác.
Giá quảng cáo trong một lần không thay đổi. Tuy nhiên căn cứ vào tình hình thị trường có thể lên sau khi hợp đồng của bạn hết hạn. Nếu thấy không hợp lý bạn có thể quyết định không gia hạn hợp đồng.

0 Comments:

Post a Comment

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More